ĐỊA CHỈ MUA HÓA CHẤT TẨY RỬA TẠI PHÚ YÊN

Hoá chất tẩy rửa có vai trò quan trọng đối với đời sống ngày nay, chúng mang đến rất nhiều tiện ích cũng như tiết kiệm rất nhiều thời gian cho con người. Đó là các loại hóa chất tẩy rửa trong sản xuất công nghiệp đến các sản phẩm tẩy rửa trong gia đình… Các loại hoá chất này là yếu tố thiết yếu cho cuộc sống tiện nghi và hiện đại. Và chất tẩy rửa còn làm cho môi trường sống xung quanh chúng ta được sạch sẽ, vệ sinh, đẹp đẽ hơn…

Dưới đây là một số loại hóa chất cơ bản được sử dụng trong sản xuất các loại chất tẩy rửa:

– NaOH – xút có một loạt các ứng dụng công nghiệp, chẳng hạn như trong sản xuất giấy, dệt may, xà phòng và chất tẩy rửa. Tương tự, nó được dùng trong làm mềm nước, xử lý nước trong dệt nhuộm, và làm sạch các chai thủy tinh.

Xút vảy Đài Loan

– Acid Clohydric ( Axit Clohidric ) – HCl là một axít mạnh được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như tẩy gỉ thép, tẩy rỉ kim loại trước khi hàn hay xử lý sơn tĩnh điện.

– Trong công nghiệp kim khí, H2SO4 dùng tẩy rửa kim loại trước khi mạ. Axit này là axit phổ biến nhất dùng để tẩy gỉ trên bề mặt kim loại trong giai đoạn xử lý tiền sơn tĩnh điện.

– Muối Natri sulphate (Na2SO4) được sử dụng như là một chất phụ gia trong sản xuất chất tẩy rửa.

– Dung môi TCE– Trichloroethylene: chủ yếu được dùng làm dung môi tẩy dầu mỡ cho kim loại và dùng trong ngành công nghiệp khác.

– Dung môi Butyl Carbitol là chất kết hợp và là dung môi cho các chất tẩy gia dùng và công nghiệp, chất tẩy gỉ sét, chất tẩy những bề mặt cứng và chất khử trùng. Khả năng hoà tan chất dơ dầu mỡ rất tốt. Là thành phần của chất tẩy dầu mỡ cho kim loại.

– Hóa chất khử trùng chlorine – clorin 65% / 70% – Ca(OCl)2 được sử dụng rộng rãi trong việc xử lý nước (nước sinh hoạt, nước hồ bơi, ao hồ thủy sản….).

Clorin Aquafit tại kho Hóa chất Việt Mỹ

Ngoài các chất tẩy rửa trên, VMC GROUP còn sản xuất các loại hóa chất tẩy rửa thông dụng dùng trong hộ gia đình, các khách sạn, nhà hàng với chất lượng cao, giá cạnh tranh.

-Hóa mỹ phẩm, chất tẩy rửa thông dụng: Dầu gội, sữa tắm, Nước lau sàn, Nước lau kính, Nước giặt, Nước xả vải, Nước rửa chén, Nước rửa tay….

-Hóa chất tẩy rửa thông dụng: Siêu tẩy sơn, Siêu tẩy xi măng gỉ sét, Siêu tẩy dầu nhớt, Siêu tẩy dầu mỡ, Làm mới nhôm inox, Bột thông cống…

-Hóa chất khử trùng, sát khuẩn: Cồn thực phẩm sát khuẩn, Cloramin B, Dung dịch rửa tay khô…

Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối các loại hóa chất sản xuất chất tẩy rửa như:NaOH – Caustic soda Flakes 45%, Na2B4O7.10H2O – Borax 99.5%, Lauryl sulphate Sodium – SLS, LAS – Linear Alkylbenzene Sulfonate, Cenllulose Ether Hec – Hec – Chất Tạo Đặc, Sodium Carboxy Methyl Cellulose – CMC, Sodium Lauryl Ether Sulfate – SLES, Na2SO4 Sodium Sulphate – Muối Suphate… và nhiều loại hóa chất dùng trong các lĩnh vực sản xuất khác.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Hóa chất Việt Mỹ VMC GROUP. Với hệ thống 15 văn phòng, kho bãi trải dài Toàn quốc, cùng đội ngũ kĩ thuật, tư vấn nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ cung cấp đầy đủ nhất những nhu cầu của bạn về hóa chất. Bạn có thể liên hệ chi nhánh gần nhất theo địa chỉ cuối website hoặc hotline 0913 336 551/ 0945 002 579/ 0945 002 568.

2/5 - (1 bình chọn)