Giới thiệu

HÓA CHẤT PHÚ YÊN (thuộc Tập đoàn Hóa chất VMC GROUP) được ông Nguyễn Văn Quất thành lập vào ngày 29/11/2008 tại TP Nha Trang – tỉnh Khánh Hòa. Đây là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các loại hóa chất công nghiệp, dung môi công nghiệp, hóa chất thực phẩm, hóa chất tẩy rửa, hương liệu thực phẩm, phụ gia thực phẩm, cồn khô, cồn thạch, hoá chất thuỷ sản… với hệ thống phân phối hoá chất lớn nhất Việt Nam.

Luôn tiên phong là “Nhà cung cấp tổng thể cho tất cả các nhu cầu về công nghiệp hóa chất”, VMC GROUP không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhằm mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

VMC GROUP

Danh mục sản phẩm VMC GROUP

Tập đoàn VMC GROUP luôn cố gắng tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu, nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng một cách tốt nhất. Một số dòng sản phẩm hóa chất được Tập đoàn VMC GROUP cung cấp như:

– Hóa chất công nghiệp

– Dung môi pha sơn

– Dung môi công nghiệp

– Hóa chất ngành gỗ

– Hóa chất thí nghiệm

– Hóa chất xử lý nước

– Hóa chất xây dựng

– Hóa chất tẩy rửa

– Hóa chất thực phẩm

– Phụ gia thực phẩm

– Thế giới Hương liệu

– Màu thực phẩm

– Hóa chất nuôi trồng thủy sản

– Hóa chất khai khoáng

– Hóa chất xi mạ

– Hóa chất phân bón

Kho hoa chat viet my

Các lĩnh vực hoạt động

Với mong muốn đem đến cho thị trường ngành hóa chất những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, VMC GROUP tham gia một số lĩnh vực hoạt động chính như:

– Đấu thầu và cung cấp các sản phẩm liên quan đến công nghiệp hóa chất.

– Nhập khẩu và phân phối nguyên liệu, phụ gia, hóa chất công nghiệp có xuất xứ rõ ràng cho các ngành: Thực phẩm, Chế biến Thuỷ sản, Nuôi trồng Thuỷ sản, Công nghiệp, Xây dựng…

– Sản xuất và cung cấp cồn khô, các loại chất tẩy rửa vệ sinh như Javen, Nước tẩy sàn, Nước rửa chén, nước lau kính, nước xả vải, nước tẩy bồn cầu.

– Sản xuất đồ uống không cồn, nước khoáng.

– Đại lý phân phối hàng hoá.

Hệ thống phân phối

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng hóa chất ngày càng cao của thị trường, Tập đoàn VMC GROUP đã hình thành hệ thống phân phối rộng lớn, trải dài khắp cả nước. Dưới đây là các Chi nhánh hoạt động của Công ty:

Đội ngũ nhân sự

Tại tập đoàn VMC GROUP, tùy từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả cán bộ nhân viên công ty đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, sự quyết tâm phát triển nghề, tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỷ luật cao. Hiện tại, nguồn nhân lực của Công ty trên Toàn quốc đã vượt 200 người.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất và phong cách làm việc chuyên nghiệp, Công ty luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về hàng hóa cũng như tư vấn kỹ thuật.

Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

HÓA CHẤT PHÚ YÊN  định hướng trở thành công ty hàng đầu Việt nam trong việc cung cấp sản phẩm liên quan đến ngành công nghiệp hóa chất, phụ gia, hương liệu, chất tẩy rửa có chất lượng cao, phục vụ thị trường trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh

Tiên phong: “Một đầu mối cung cấp tổng thể cho tất cả các nhu cầu về công nghiệp hóa chất”.

HÓA CHẤT PHÚ YÊN mong muốn trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy, đem đến cho khách hàng những chính sách giá cả hợp lý, hỗ trợ tư vấn các giải pháp tối ưu nhất và đặc biệt dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng là trọng tâm.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng – Chuyên nghiệp: Đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, dùng sản phẩm chất lượng cao cùng sự phục vụ chuyên nghiệp nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Chính trực – Cam kết: Luôn đề cao tính trung thực, “nói lời phải giữ lấy lời” trong kinh doanh, đảm bảo tuân theo các chuẩn mực đạo đức, cũng như nỗ lực hết mình để đạt được hoặc cao hơn những gì cam kết với khách hàng.

Tận tụy với khách hàng: Luôn dùng sự tập trung cao độ, đặt cả trái tim và sự chân thành trong việc phục vụ khách hàng.

Tinh thần đồng đội: Xây dựng hệ thống cán bộ nhân viên làm việc dựa trên sự tin tưởng, lắng nghe, chia sẻ, tôn trọng lẫn nhau và hướng về cùng một mục tiêu chung là cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nhân bản – Hài hòa: Lấy cái gốc con người làm tiền đề hình thành và xây dựng hệ thống kinh doanh, luôn cố gắng gắn kết hai hòa các thành viên trong công ty cũng như các khách hàng, đối tác của mình, nhằm mang đến sự tin tưởng, đồng lòng tuyệt đối.

Đổi mới – Cạnh tranh: Luôn có tinh thần cầu tiến, sẵn sàng đổi mới, đồng thời, có tinh thần cạnh tranh phát triển tích cực, nhằm mang đến sản phẩm và sự phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.

Triết lý kinh doanh

Với Slogan “Giữ vững niềm tin”, Hóa chất Việt Mỹ luôn luôn là một người bạn đáng tin cậy của khách hàng cũng như các đối tác chiến lược, đảm bảo làm tròn chữ tín, giữ trọn niềm tin.

Công ty không ngừng tìm hiểu, nâng cao chất lượng phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Với tiêu chí hết lòng với đồng nghiệp, nêu cao tinh thần đồng đội, cùng nhau gắn bó, cùng nhau xây dựng VMC GROUP vững mạnh và trường tồn.

Ý nghĩa logo 

– Logo có 3 màu chủ đạo: Màu đỏ, màu vàng và màu xanh lá cây.

– VMC GROUP màu xanh với phông chữ đậm nét, khoẻ khoắn. Điều này thể hiện sự cứng cáp, vững vàng trước mọi sóng gió. Màu xanh này hy vọng Công ty sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ và trường tồn.

– Ngọn lửa màu vàng tựa hình cánh buồm thể hiện sự vươn ra thế giới, tiên phong trong lĩnh vực. Đôi bàn tay cách điệu cánh chim bồ câu thể hiện sự nâng niu trân trọng sự ủng hộ của quý khách hàng và đối tác.

– Ngọn lửa niềm tin được đôi bàn tay cán bộ nhân viên VMCGROUP nâng niu và trân trọng. Điều này mong muốn lấy được niềm tin của khách hàng dành cho mình. Màu vàng chỉ sự thịnh vượng khi chúng ta giữ vững được niềm tin nơi khách hàng.

– Vòng tròn màu đỏ thể hiện sự đồng tâm nhất trí đi đúng theo con đường VMCGROUP đã chọn. Nó cũng là màu thể hiện sự khát khao chiến thắng và phát triển toàn cầu.

– Với slogan “Giữ vững niềm tin/Keep your belief” màu đỏ luôn nhắc nhở cán bộ nhân viên VMCGROUP không vì lợi ích nhỏ mà làm mất niềm tin nơi khách hàng, giữa các đồng nghiệp với nhau.

– Với phương châm có niềm tin là có tất cả, VMCGROUP đặt nền tảng của sự tồn tại và phát triển là giữ vững được niềm tin của khách hàng, niềm tin của cán bộ nhân viên trong VMCGROUP đi theo con đường đúng đắn về chất lượng, hàng hoá, phục vụ, tư vấn chu đáo cho khách hàng để khách hàng phát triển và công ty cũng phát triển theo đúng tinh thần chúng ta cùng thắng.

Văn hóa Việt Mỹ

Hóa chất Việt Mỹ hoạt động và phát triển như ngày hôm nay là dựa trên văn hóa doanh nghiệp sau đây:

– Niềm tin vào tầm nhìn và sứ mệnh của Công ty.

– Tinh thần đồng đội, đoàn kết chặt chẽ.

– Quan tâm lẫn nhau giữa lãnh đạo và nhân viên, giữa nhân viên và nhân viên.

– Tôn trọng lợi ích trong Công ty, xã hội, khách hàng, đối tác, nhân viên.

– Trung thực, chăm chỉ, năng động, sáng tạo và tự hoàn thiện.

– Dũng cảm, chấp nhận thay đổi.

– Tự giác chấp hành Nội quy, Quy định của Công ty.

– Cùng nhau xây dựng và phát triển văn hóa Doanh nghiệp nhân văn và tiến bộ.

Đối tác và khách hàng

Hóa chất Việt Mỹ luôn sẵn sàng đồng hành, hợp tác với các đối tác, các đại lý có quy mô lớn nhỏ khác nhau. Dưới đây là một số đơn vị đang hợp tác với Chúng tôi:

LIÊN HỆ:

TẬP ĐOÀN HÓA CHẤT VMC GROUP

Địa chỉ: Số 49+51 Ngô Văn Sở – TP Nha Trang

Website: https://vmcgroup.com.vn/

Hotline: 0947464464

Ngoài ra, Quý khách hàng có thể kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được Chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá sớm nhất!